น้ำหนักตอนท้อง

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้อง 15+3 น้ำหนักก่อนท้อง 68-69 ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 71.5 ปกติมั้ยแม่ๆ

ปกติค่า โฟกัสน้ำหนักลูกในครรภ์พอค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง54 ท้องได้22วีค 55 หมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ

ปกติค่ะ โฟกัสแค่น้ำหนักของทารกในท้องนะคะ