อาการปวดหน่วงๆ

สอบถามแม่ๆคะ หนูเพิ่งตรวจเจอว่าท้อง นับย้อนไป อายุครรภ์ก่น่าจะประมาณ 3 สัปดาห์นิดๆคะ ช่วงนี้มีอาการปวดหน่วงๆที่ด้านซ้ายและขวาสลับกัน แล้วรู้สึกว่าขาจะอ่อนแรง ไม่ค่อยมีแรงเดินอะไรประมาณนี้อะคะ เลยอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่า จะมีผลอะไรกับน้องในท้องมั้ยคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ไม่ต้องตกใจค่ะ อย่ายกของหนักหรือทำงานหนักๆก็พอค่ะ

6y trước

ตอนนี้บ้านบ้านนี้ 13วีค 4วัน บางวันก็ยังมีปวดๆบ้างเหมือนกันค่ะ