สอบถามแม่ๆคะ ลูกหัวร้อนตัวเย็นวัดไข้แล้ว 36.1 จะมีอาการงอแง ไม่ยอมละนม พอละได้ 5นาทีก้อตื่นคะ เป็นแบบนี้ 2วันทั้งวันและกลางคืนคะ แม่ไม่ได้ทำอะไรเลย เหนื่อยมาก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แบบนอนไม่ถึง 5 นาทีน้องบิดตัวแล้วตื่นแบบนี้แบบไม่ได้ทำอะไรเลย แม่ลองให้น้องกินนมเสร็จ อุ้มให้เรอก่อน สักพักให้น้องนอน แล้วถ้าตื่นอีก ให้จับน้องนอนคว่ำ บ้านนี้ลองทำวิธี น้องนอนได้นาน แล้วนอนไม่บิด ไม่สะดุ้งค่ะ แต่ต้องเดินมาดูน้องบ่อยๆนะค่ะ

ลูกกินนมแม่ แต่ลูกไม่ถ่ายเลยคะ 4 วันแล้วจะทำอย่างไรให้น้องถ่ายออกมาได้บ้างคะ น้องเบ่งตลอดคะแต่ถ่ายไม่ออกคะ

6y trước

หมายถึงแม่คะ

ถ้าผิดปกติหลายวัน แนะนำลองไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

บ้านนี้ก้อเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

6y trước

เป็นแค่บางวันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ลูกกี่เดือนล่ะคะ

6y trước

ค้าา

บ้านนี้เป็นคะ