อาการเจ็บนม

สอบถามแม่ๆคะ ถ้าอาการคัดเต้านมจากที่เจ็บนมมากๆ วันนี้ไม่ค่อยเจ็บนม มันเปนปกติมั้ยคะ เพราะเมื่อวานไปฝากท้อง หมอฟังเสียงหัวใจน้อง ก่ยังปกติดีคะ แต่เรากังวลว่าจะเปนอะไรรึป่าว

ปกติจ้า มันจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ใช่ว่าจะเจ็บตลอด

6y trước

อ่อ แอบกังวล กลัวน้องเปนอะไร☺️☺️ ขอบคุณนะค่า