เคลือบฟลูออไรด์

สอบถามแม่ๆคร่าาา 💕 แม่ๆพาน้องไปเคลือบฟลูออไรด์ตอนฟันน้ำนมน้องๆขึ้นกี่ซี่ค่ะ บ้านนี้น้อง1ขวบ8เดือน ฟันน้ำนมเริ่มขึ้นเยอะแล้วค่ะ แต่ตอนนี้แม่ก็ใช้ยาสีฟันที่มีppm1000แปรงให้น้องอยู่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เคลือบฟลูออไรด์
1 Trả lời

บ้านนี้เคลือบตอนได้4ซี่ค่ะ ปัจจุบันขวบ8เดือน ค่ะ