กินไข่ต้มไม่ได้??

สอบถามแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ท้องแล้วทานไข่ต้มไม่ได้เลย พยายามทานแล้วแต่ทานไม่ได้จริงๆ จะมีผลอะไรต่อลูกน้อยไหมคะ หรือเราบำรุงอย่างอื่นมากๆก็แทนกันได้🤰🥚

บ้านนี้ก็ทานไม่ได้เลยค่ะ ตั้งแต่ท้องกินไข่ต้มแค่ใบสองใบ น้องคลอดมา3130 เราเน้นกินอย่างอื่นบำรุงแทนค่ะ

3y trước

บ้านนี้หลักๆกินนมค่ะ วันละ2-3กล่อง นมที่กินก็จะเป็นแอนมัม ตราหมี โฟรมด นมถั่วเหลือง สลับๆไปมาค่ะ ยิ่งช่วงไตรมาสแรกๆอรากินกล้วยวันละเกือบหวีน้ำหนักลูกขึ้นดีมากๆค่ะ