ภาวะซึ้มเศร้าหลังคลอด

สอบถามแม่ๆคนไหนเคยมีภาวะซึมเศร้าหลังคลอดบางคะ อาการกลางคืนนอนไม่หลับ พอจะหลับร่างกายก็ตื่น สมองฟรุ่ง มีใครรับมือกับมันยังไงคะ แล้วกี่วันถึงจะดีขึ้น ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายนะ ตอนเราคลอดเครียตเหมือนกัน ตื่นตัวตลอด นอนเหมือนไม่หลับจริง พอเกือบๆเดือนก็หาย ตอนไม่เครียดแล้วให้นมผงผสมนมแม่ ลูกหลับยาวได้ สบายขึ้นเยอะ