พ่อแม่เป็นพาหะธารัสซีเมีย

สอบถามแม่ๆคนไหนที่เป็นพาหะธาลัสซีเมียโรคเลือดจางบ้างค่ะ อยากสอบถามว่าโรคเลือดจาง ต้องเป็นตั้งแต่เกิดเลยมั้ยค่ะหรือว่าโรคนี้พึ่งมาเป็นก็ได้ ตะก่อนแม่บ้านนี้ท้องลูกคนแรกไม่มีควาเสี่ยงเป็นเลือดจางเลยค่ะกรรมพันธุ์ก็ไม่มีใครเป็นเลย แต่มาท้องนี้คุณหมอบอกแม่เป็นพาหะ คืองงมากค่ะ สอบถามแม่ๆคนไหนที่เป็นพาหะเลือดจางบ้าง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ??

1 Trả lời

อยู่ที่ type ค่ะ ทีทั้ง type อันตรายและไม่อันตรายต่อเด็ก รบกวนพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพนะคะ

5y trước

ขอบคุณคร้าแม่😘