ที่ตรวจไข่ตก

สอบถามแม่ๆคนที่ตรวจไข่ตกหน่อยค่ะ แบบนี้ไกล้วันไข่ตกยังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ที่ตรวจไข่ตก
1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะ สามารถปล่อยวันนี้ได้เลย แล้วพรุ่งนี้ตรวจซ้ำเวลาเดิมอีกรอบค่ะ ถ้าพรุ่งนี้เข้มกว่านี้แปลว่าพรุ่งนี้ไข่ตกค่ะ แต่ถ้าพรุ่งนี้จาง แล้ววันนี้ปล่อยแล้ว แปลว่าวันนี้ไข่ตกแล้ว จะได้ไม่เสียใจค่ะ

2y trước

ขอบคุณคร่า🥰