สิทธิบัตรทอง

สอบถามแม่ๆกันหน่อยนะคะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว มีประกันสังคมอยู่แต่เราลาออกจากงานก็ยังมีประกันต่อให้อีก6เดือนใช่ไหมคะ แล้วหลังจาก6เดือนเราสามารถใช้สิทธิบัตรทองในการคลอดได้หรือเปล่า หรือว่ายังไงคะ ขอความคิดเห็นกันหน่อยคะ

ออกจากงานแล้วไปต่อประกันสังคมแบบส่งเองค่ะ..ดีกว่าคลอดลูกก็เบิกค่าคลอดได้เยอะ...ใช่ได้ที่ละอย่างค่ะ