ประจำเดือน มาตอนไหน

สอบถามแม่ๆกันหน่อยจ้า หลังคลอดบ้านไหนประจำเดือนยังไม่มาบ้าง แล้วบ้านไหนมาแล้วบ้าง มาตอนกี่เดือนกัน (บ้านนี้จะ5เดือนแล้ว)ยังไม่มาเลย

1 Trả lời

4เดือนหลังคลอดค่ะ ถ้าให้นมน้องอยู่อาจจะมาช้าได้ บางคนลูกหย่านมถึงมาค่ะ