ยาบำรุงที่หมอให้

สอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะพอดีเมื่อวันที่6ที่ผ่านหมอหมอนัดแล้วหมอก็จัดยาแบบใหม่มาให้กิน​ พอกินแรกๆไม่เป็นไรพอมาวันนี้เวลากินยาจะปวดหัวทันทีเลยค่ะ​ นี่ใช่อาการแพ้ยาไหมค่ะหรือปกติ​ 15W2D

1 Trả lời

ถ้าแพ้ยาคือจะอ้วกผื่นขึ้นตามตัวใจเต้นแรงค่ะ ถ้าไม่ได้เป็นถึงขนาดนั้นก็ไม่ได้แพ้ค่ะ ลองกินก่อนนอนดูถ้ายังเป็นปรึกษาหมอนะคะ