ทารกกี่วีคกลับหัวใกล้คลอดคะ

สอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ น้องบ้านไหนกลับหัวพร้อมคลอดแล้ว แต่ละบ้านกี่วีคกันคะ. บ้านนี้32w3d ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอบอกกลัวได้ผ่าคลอด

ทารกกี่วีคกลับหัวใกล้คลอดคะ
1 Trả lời

เรา 28 W หมอบอกน้องกลับหัวแล้วจ้า ^^

4y trước

กังวลมากๆค่ะกลัวได้ผ่าคลอด