น้ำนมหลังคลอด

สอบถามแม่ๆ ไม้ฝาง(แก่นฝาง) นำมาต้มกินได้ไหมคะ ช่วยเรื่องน้ำนมมาหลังคลอดจริงไหม ผู้ใหญ่ที่บ้านเอามาให้ค่ะ มีผลอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แก่นฝางเป็นสมุนไพรขับเลือดค่ะแม่ ใช้สำหรับสตรีที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ แนะนำให้ทานไม้นมนางดีกว่าค่ะ อันนี้ต้มทานได้ ขับน้ำนม หรือทานเป็นอาหารจำพวกแกงหัวปลี แกงเลียงได้จ้า