ฝากครรภ์และคลอดบุตร

สอบถามแม่ๆ ใน จังหวัดอุบลค่ะ เรื่องการฝากท้อง และ รพ. ที่คลอด มีที่ไหนแนะนำไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เค้าฝากที่คลีนิคหมอสรินยา(ดอนกลาง)ฝากพิเศษ รอคลอดกับหมอที่ว่ารินค่ะหมอประจำอยู่วาริน ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งที่ไปพอหมอ 400ซาวด์เฉยๆ เอายามากินด้วย700ค่ะ ค่าฝากพิเศษ4,000+ค่ะ แต่ให้เลือกเอาว่าจะคลอดที่สรรพสิทธิ์หรืวารินก็แล้วแต่เราค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

แนะนำหมอธนากร หมอปิยวดี หมอชาญศักดิ์ อุบลรักษ์ค่ะ