อาการคนท้อง 7 เดือน

สอบถามแม่ๆ แต่ละบ้านหน่อยจ้า ตอนนี้แม่ท้องได้ 30 สัปดาห์ มีอาการปวดหัว นั่ง นอน หรือยืนนานๆ ไม่ได้เลยคะ เมื่อกี้เดินไปซื้อกับข้าวไม่ถึง 10 นาที ปวดขา ปวดเอว รู้สึกราวไปทั้งตัวเลย มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้จะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้30+5 ค่ะ คิดว่าเป็นคนเดียว ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมดปวดนั่นปวดนี่ท้องก็ไม่ใหญ่มากเเต่จะเดินไม่ไหวเเล้วค่ะเเม่ไตรมาสนี้มาเต็มเลยค่ะ🥰😁

31w ปวดขาหนีบมาก หมอบอกเป็นเพราะเดินหรือยืนเยอะ ทั้งๆที่แม่นั่งทำงานทั้งวัน ดึกๆพลิกตัวทรมานมากกกก นน.แม่ขึ้น16 โล😂😂😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติของคนใกล้คลอด พยายามอย่าขยับตัวเร็วเกินไปค่ะ โชคดีที่เเม่บ้านนี้ยังทำงานได้ชิวไม่ปวดหลังร้าว

1y trước

แม่โชคดีจังเลยคะ

เป็นคะ แรกๆคิดว่าอ้วนด้วย แต่เห็นคนเป็นแบบนี้ สงสัยไม่ได้เป็นคนเดียว😂 ทรมากคะ ยืนนานๆปวดขา ร้าวไปทั้งเอว

1y trước

สู้ๆ ไปด้วยกันค่ะ ตอนนี้ พยายามเดินให้น้อย มันทรมาณ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่นี้ได้31วิคแล้วยืนไม่ถึง5นาทีคือเหนื่อยไปหมดเดินไปเข้าห้องน้ำกลับมาก้เหนื่อย

ทางนี้31+3 เดินนิดเดียวก็เหนื่อยหอบ ปวดหน่วงมาก เดินก็ต้องเดินช้าๆเบาๆ เป็นคนตัวใหญ่ 🥹🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ บางครั้งเวียนหัวบ้านหมุนเลยย ได้แต่นอนตะแคงดมยาดมเอา 🥹

เหมือนกันเลยค่ะเเถมกินเยอะไม่ได้ด้วยค่ะจุกมาก

อาการปกติของคนใกล้คลอดค่ะ เพราะน้องลงต่ำแล้ว

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ยังไม่อยากให้น้องออกมาเลย อยากให้อยู่ให้ครบ 9 เดือนก่อน

บ้านนี้30+2ยังกรีดยางอยู่ค่ะ