สอบถามแม่ๆ เรากินชาไทย กับชาเขียว ทุกวัน ลูกจะเป็นรัยไหมคะ

สอบถามแม่ๆ เรากินชาไทย ชาเขียวทุกวัน ลูกจะเป็นรัยไหมคะ #เดือนพฤศจิกายน

1 Trả lời

ควรงดค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น กินให้หายอยากก็พอแม่

12mo trước

ติดไปแล้วด้วย 555 กินทุกวันเรย