เตรียมของไปคลอด

สอบถามแม่ๆ เตรียมของไปคลอดมีอะไรบ้างค่ะ

1.ผ้าอ้อม 2.ผ้าห่อตัว2-3ผืน 3.ชุดลูก เสื้อ ถุงมือ-เท้า4-5ชุด 4.ผ้าขนหนู2-3ผืน 5.ทิชชูเปียกเอาไว้เช็ดก้นลูก 6.ผ้าอนามัยคุณแม่ 7.กระดาษทิชชูม้วนขนาดใหญ่เอาไว้รองก้นลูก 8.ชุดใส่กลับบ้านคุนแม่ค่ะ ของทุกอย่างเต็มไว้เยอะๆๆจะดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ