สอบถามแม่ๆ เจาะน้ำคร่ำที่ไหนกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆ เจาะน้ำคร่ำที่ไหนกันบ้างคะ ราคาเท่าไหร่ แล้วมี รพ.ไหน สามารถใช้สิทธิเจาะฟรีบ้างคะ พอดีเห็นโครงการของ สธ. มีให้เจาะฟรี มีแม่ๆ ท่านไหนได้สิทธิ์นี้กันบ้างคะ ขอบคุณคะ #ท้อง3ลูกคนที่2 #13W5D #แม่อายุ38ปี

1 Trả lời

ส่วนตัวไม่ได้เจาะ แต่ตอนฝากท้องที่ รพ.รัฐบาล (ใช้สิทธิ์ส่งต่อจากคลีนิค) พยาบาลบอกประมาณสามพันค่ะ แต่หากใช้สิทธิ์บัตรทองก็ฟรีค่ะ

4y trước

สิทธิประกันสังคมอะคะ ต้องจ่ายเองซะแล้ว 😅