สอบถามแม่ๆ ที่มีเสียงโครกครากค่ะ

สอบถามแม่ๆ เคยได้ยินเสียงแบบนี้ไหมค่ะ (โครกครากๆ เหมือนเรากลืนน้ำลาย) พอดีเมื่อเช้าตื่นนอน น้องดิ้นปกติ จะเตรียมตัวอาบน้ำ เลยนั่งชักโครกแปปนุ่ง พอดีมีเสียง จากท้องข้างซ้ายร้อง ทีแรกนึกว่า ท้องร้องเหมือนหิวข้าวปกติ แต่พอฟัง ได้ยิน 3 ครั้ง เลยไปหยิบโทรศัพท์ มาอัด VDO บันทึกเสียงไว้ มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ หรือว่าน้องสะอึก หรือ เสียงนี้คือเสียงน้องกลืนน้ำค่ะ 28week5Day พรุ่งนี้หมอนัดค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเสียงกระเพาะของแม่นะค่ะแม่ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าน้องสะอึก ท้องแม่จะกระตุกเบาๆค่ะ แม่ซื้อเครื่องช่วยฟังเสียงหัวใจนะค่ะจะได้ยินเสียงน้องเคลื่อนตัวและเมื่อไตรมาสสามจะได้นับการดิ้นของลูกด้วยค่ะ