ลูกดิ้นรู้สึกแบบไหน

สอบถามแม่ๆ อายุครรภ์ช่วง 6 เดือนหน่อยนะคะ รู้สึกถึงลูกดิ้นตอนช่วงไหนกันบ้าง แล้วความรู้สึกเป็นอย่างไร บ้านนี้รู้สึกแบบมีไฟช็อตที่ท้อง แล้วหายไป ไม่มีอาการตุบๆ ปลาตอด ตามที่หลายๆคนบอกเลย แต่ตอนไปอัลตราซาวด์ หมอก็บอกปกติดีค่ะ ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง ที่ทำให้เรายังไม่รู้สึกหรอคะ#ท้องแรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ผนังท้องหนา/แม่อ้วน/แม่ตัวใหญ่/ท้องแรกแยกไม่ออก เป็นได้ทั้งนั้นเลยคะแม่ ของแม่ๆตัวเล็กท้องเล็ก ลูกดิ้นแรงๆมีจุกเลยคะ คาดว่า7-8เดือนแม่อาจจะตับความรู้สึกได้มากกว่านี้ คุยลูกบ่อยๆคะแม่ ลูบพุง