ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว เตรียมไว้ประมานเท่าไหร่ถึงจะพอคะ

สอบถามแม่ๆ หลายๆท่านค่ะ ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว เราควรเตรียมไว้ประมานเท่าไหร่ดีคะ เรากะจำนวนไม่ถูกค่ะ ว่าจะซื้อเท่าไหร่ดี กลัวว่าจะมากไป หรือน้อยไป #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ☺️

สำหรับแม่บ้านนี้ 1 โหลก็พอใช้ค่ะ ส่วนใหญ่ใช้แพมเพิสเอา ด้วยที่บ้านนี้คลอดฤดูหนาวพอดี ไม่ใส่ได้ได้เลยค่ะ