มีลูกบ้านไหน เดินช้าเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะตอนนี้ลูกชายอายุ 1 ปี 1 เดือน พึ่งจะเริ่มตั้งไข่เอง เดินได้ 2 ก้าวก็นั่ง ยังเดินไม่แข็งเลย บ้านไหนเดินช้าเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ (น้องหนัก 14 kg) แม่แอบกังวล 😥😥

บ้านนี้ลูกชายเดินได้เองตอน 1ปี3เดือนค่ะ มีคุณป้าท่านนึงที่มีหลานเดินได้ตั้งแต่ 9เดือน บอกเราว่า ถ้าน้องอวบ จะเดินได้ช้าค่ะ ปล.ตอนนั้นลูกเราก็อวบจริงค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะแม่ 😊

ใจเย็นคะแม่

4y trước

หรือเป็นเพราะว่าน้องอวบด้วยหรือป่าวค่ะแม่ ตอนนี้น้องหนัก 14 kg