ให้นมลูกมื้อดึก

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ให้ลูกเลิกนมมื้อดึกกันตอนอายุเท่าไหร่บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของบ้านนี้คนโตเลิกตอน7เดือน คนเล็กเลิกตอน1ขวบค่ะ

4y trước

เอาน้องออกนมตอนขวบสองเดือน จากนั้นก็กินนมกล่องมาตลอด​ ข้าวไม่ต้องพูดถึง ไม่แตะเลย บางวันก็กินไม่เกิน3คำ เป็นแบบนี้่​มาตลอดค่ะ ตอนนี้​แทบไม่อยากอุ้ม ยกไม่ขึ้น