สอบถามแม่ๆ เรื่องค่าใช้จ่ายในการตรวจดาวน์ซินโดรมหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีว่าเดือนหน้าคุณหมอนัดตรวจดาวน์ซินโดรม อยากทราบเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ ว่าอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ ขอบคุณแม่ๆ ล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้โปร 16,000.- ค่ะ