เปลี่ยนนม

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีน้องได้7เดือนแม่จะเปลี่ยนนมให้น้องอ่ะค่ะ แม่บ้านไหนเคยกินสองตัวนี้บ้างคะ แล้วดีไหมค่ะ (น้องแพ้นมวัว)แล้วมีแบบไหนแนะนำบ้างค่ะ

เปลี่ยนนม
1 Trả lời

น้องเคยกินHi, Qแล้วท้องผูกค่ะ​ ถ้าน้องแพ้นมวัวลองให้น้องกินนมแพะดูนะค่ะ