ตุ่มตรงไหล่คืออะไรคะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ น้องมีตุ่มแบบนี้ตรงไหล่น้องจะครบ 2 เดือนแล้วค่ะ ตุ่มมันโตขึ้นเรื่อยๆ แม่ไม่รู้ว่าคืออะไรใช่ปลูกฝีรึป่าวคะ แล้วต้องรักษายังไงรบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻🙏🏻

ตุ่มตรงไหล่คืออะไรคะ

ฝีค่ะ อาบน้ำปกติ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดวนรอบๆนะคะไม่ต้องแกะนะคะ

3mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

ปลูกฝีค่ะ