ใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ท้องแรกช่วงใกล้คลอดเราจะเจ็บเตือนประมาณกี่สัปดาห์คะ หรือแล้วแต่คน ตอนนี้ 37+2 แล้วยังไม่ค่อยมีอาการอะไรเท่าไหร่

แล้วแต่บางคนค่ะ ของเราพึ่งคลอดน้องไปวันที่1 ก.ย 37วีค อาการเราปวดท้องเหมือนปวดท้องเมน มีเลือดกับมูกใสไหลปนกันออกมานิดนึง แล้วก็ปวดท้องทุกๆ5นาที แล้วปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆเหมือนมดลูกจะหลุดอ่ะ แต่น้ำคล้ำไม่แตก ไปโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด9เซน สักพักก็คลอดน้องออกมา

5y trước

คลอดง่ายดีจังค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้ค่ะ😘

อายุ​ครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ​ พึ่ง​โดนกระตุ้น​คลอด​ได้2วัน​ ปากมดลูก​เปิด​1เซน​ มีมูกเลือด​ออก แต่ไม่ปวด​ท้อง​ ไม่มีอาการอื่นๆ​ หมอบอกดู อาการ​ไปก่อน​ ถ้าภายใน​1สัปดาห์หลังกระตุ้น​ยังไม่คลอด​ ให้ไปกระตุ้น​อีกครั้​งค่ะ.

5y trước

หมอใช้นิ้วกวาดปากมดลูก​และสอดยาค่ะ.

ของเรา 38+3 เริ่มเจ็บเตือนค่ะ คุณหมอนัดตรวจปากมดลูกวันต่อมาพอดี สรุปปากมดลูกเปิด 1 ซม. คุณหมอส่งมาให้น้ำเกลือที่รพ. กะว่าจะคลอดธรรมชาติ แต่รอ 10 ชม. ปากมดลูกเปิดแค่ 2 ซม. เลยได้ผ่าค่ะ

5y trước

หมอเรารอแค่น้ำเดินกับมูกเลือดเจ็บแค่ไหนก็ให้กลับอะค่ะ

ดีต่อใจมากเลยคะคุณแม่...บ้านนี้ก็รอลุ้นน้องจะคลอดวันไหน ตอนนี้ได้38+5วีคแล้วคะ อย่างคลอดธรรมชาติให้ได้แบบคุณแม่จังเลย ขอบคุณประสบการณ์ดีๆจากคุณแม่น๊า..

บ้านนี้39+1วีค ปากมดลูกเปิด1ซ.ตั้งแต่38+วีค จนตอนนี้จะ40+ยังไม่คลอดเลยค่ะหนักใจ ขกรอแล้วหมอน่าจะเร่งให้บ้างกลับรอธรรมชาติ😥🤦

5y trước

ใจจะขาดแล้วค่ะ 😰

บ้านนี้จนคลอดไม่เคยเจ็บเตือนค่ะ เจ็บจริงก็ไม่เจ็บ มีแต่เจ็บเพราะโดนยาเร่งคลอดจ้า

5y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ ใกล้แล้ว

บอกไม่ได้​อ้ะค่ะ​ มันต่างกันค่ะ​ ส่วนตัว​ไม่มี​อาการ​ใดๆเลยจนหมอนัดเร่ง41+3ค่ะ

5y trước

🥰

บ้านนี้38วีคยังเงียบอยุ่เลยจ้าอยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วววว

บ้านนี่37+5ค่ะมีท้องแข็งบ้างเป็นบางช่วงบางวัน...

แล้วแต่คนค่ะบางคนก็ไม่มีอาการเจ็บเตือนนะคะ

5y trước

ทุกวันนี้ลุ้นมากค่ะ กลัวมาตอนอยู่คนเดียวแล้วทำอะไรไม่ถูก