รักษายังไงคะ 🙏🙏

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ 33W+5d ท้องเพิ่งเริ่มแตกค่ะ มีวิธีช่วยให้ไม่แตกเพิ่มมั้ยคะ ทาครีมตลอดแต่ยังแอบแตกจนได้ 😢

รักษายังไงคะ 🙏🙏

กินแป้งให้น้อยๆคะ เคสเรานะคะคุณหมอแนะนำแบบนี้เพราะเราทานแป้งเยอะอายุครรเท่าแม่บ้านนี้เลยคะ33+6วัน พอทานแป้งขนมหวานเยอะทานข้าวบ่อยและเยอะ ในช่วงเดือนที่7-8 น้ำหนักเลยเพิ่มขึ้นเร็วส่งผลให้ท้องเกิดการขยายเร็วจนแตก เราแตกพอๆกับคุณแม่เลยคะพึ่งมาแตก ทาครีมป้องกันตั้งแต่3เดือน สุดท้ายมาแตก5555

ทาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ 2-3 เดือน ก็แตกค่ะ ของแพงก็แตก สงสัยน้ำหนักตัวขึ้นเร็วด้วย ยังไงก็หมั่นทาเป็นประจำไปก่อนนะคะ

ลองใช้ครีมบุตเตอร์ของEVE'Sนะค่ะ390เเพงหน่อยเราใช้ไม่มีรอยเเตกเลยจ้าเเก้รอยดำเเตกลายได้หมด

บ้านนี้ทาครีมยังไงก็แตกอยู่ดีค่ะ ทำใจเลยค่ะ มันจะเป็นบางคนที่โชคดีท้องไม่แตก

ขอบคุณทุกๆคำแนะนำนะคะ จะบำรุงต่อไป ถ้ามันจะแตกครีมอะไรก็คงเอาไม่อยู่ ✌😅

ทายังไงก็แตกค่ะ ยิ่งใกล้คลอดขึ้นเรื่อยๆอยู่ที่ผิวแต่ละคนทำใจค่ะ

ของเราไม่หายนะคะ แต่เยอะกว่านี้มาก คลอดแล้วก็จางลงนิดหน่อยค่ะ

เราทาน้ำมันมะกอกเซเว่น แบบเหนียวเลย เพผื่อช่วยได้นะคะ

ถ้าแตกแล้วก้ยากจะเอายุค่ะ คลอดแล้วก้จะจางลงค่ะไม่หาย

แตกที่เดียวกันเลย ได้แต่ภาวนา อย่าแตกเพิ่มอีกเลย🙏🙏🙏