เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ คือพึ่งตรวจพบว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้อายุครรภ์ 11w ค่ะ คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ ท้องแรกค่ะ แอบรู้สึกตกใจเหมือนกัน รบกวนแม่ๆแนะนำเรื่องอาหาร นม และการใช้ชีวิตอื่นๆหน่อยค่ะ ปล.พี่พยาบาลแนะนำเบื้องต้นและส่วนตัวได้สืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมแล้วค่ะ แต่อยากได้ความคิดเห็นจากแม่ๆเพิ่มเติมค่ะ

1 Trả lời

งดของหวานค่ะแม่ ว่าแต่ค่าน้ำตาลในเลือดเท่าไหร่ค่ะ

3mo trước

ของเค้ารอบแรกกลื่นน้ำตาล50กรัม เจาะเลือดค่าน้ำ ตาล 97 พยาบาลบอกปกติ