ผ้าอนามัยหลังคลอด ควรเตรียมไปเท่าไหร่ดีค่ะ?

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ คือจะเตรียมของไว้สำหรับวันไปคลอด แม่จะซื้อผ้าอนามัยไว้ ไม่รู้ว่าต้องใช้ปริมาณเยอะแค่ไหน ควรเตรียมไปกี่ชิ้นดีค่ะ ท้องแรกเลยไม่มีประสบการณ์ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยนะคะ 🙏🏻🙏🏻 #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แบบปกติ ก็น่าจะต้องใช้วันละ 7-8 แผ่นนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻🙏🏻