ทีมตุลา ทีมลูกชาย ท้องสอง

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ 37+6 แม่บ้านไหนปวดที่หัวนมบ้าง ปวดเหมือนลูกกินนมอ่ะค่ะ ปวดมา2-3 แร้ว ปวดจิมิด้วยค่ะ แต่ท้องแรกไม่เคยปวดแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️