ลูกน้อยฝึกหัดนั่ง

สอบถามแม่ๆ หน่อยคะ อยากรู้ว่าแม่ๆ แต่ละบ้านฝึกลูกน้อยให้หัดนั่งตอนกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

เราเริ่มจากเป็ดหัดนั่งก่อนค่ะ ประมาณ 3 เดือนลูกเราคอแข็งไว แต่เอานั่งตัก ฝึกนั่งเองตอน 5 เดือนค่ะ นั่งเองแบบไม่ต้องประคองได้ตอน 5 เดือนกว่า ๆ

คอแข็งค่ะถึงจะเริ่มฝึกนั่ง บ้านนี้จะฝึกให้น้องนั่งตักแม่หลังน้องจะชนหน้าอกพอดีค่ะ ไม่ซื้อเบาะหัดนั่งเพราะไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ