สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยคะ พอดีสะดือน้องหลุดไปแล้ว แบบนี้คือหลุดไม่หมดใช่คะ ตั้งแต่ด้านบนหลุด แม่ยังเช็ดแอลกอฮอล์ เช้า-เย็น ทุกวันคะ ไม่มีมีกลิ่นและสะดือแห้ง คือมันจะแห้งแล้วหลุดไปเองหรือควรพาน้องไปหาหมอคะ ตอนนี้น้องอายุ 20 วันแล้วคะ #ลูกคนแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 Trả lời

น่าจะหมดแล้วนะคะ เช็ดทำความสะอาดจนกว่าจะแห้งสนิทนะคะ