แม่ๆลาคลอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ

สอบถามแม่ๆ ส่วนมาก คลอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ เพราะว่าจะลาคลอดแต่ไม่แน่ใจว่าต้องลาก่อนกี่สัปดาห์

1 Trả lời

บ้านนี้ 37 พอดีค่ะ ถ้ายังไหว แนะนำทำงานก่อนค่ะ คลอดแล้วจะได้มีเวลาอยู่กับลูกนานๆ 😊