ผมร่วง

สอบถามแม่ๆ ว่าหลังคลอดแล้วผมร่วงเยอะกันมั้ย ต้องทำยังไง เป็นกังวลมากกลัวจะผมร่วงหมด ต้องสระผมทุกวัน ขนาดตัดผมสั้นก็ยังร่วง ไม่สระผมก็มันเร็วผมยิ่งร่วง ตอนสระผมตอนล้างน้ำก็เยอะแล้วพอเช็ดผมเห็นที่พื้นอีกเพียบ เพลียใจเห็นละตกใจมาก ใครมีวิธีช่วยแนะนำรึแชร์ประสบการณ์ทีคะ หรือต้องทานอาหารชนิดไหนเพิ่มพิเศษ อาหารเสริมอะไรยังไง รบกวนด้วย ขอบคุณล่วงหน้าคะ?

1 Trả lời

ร่วงเยอะจนแม่ไปตัดสั้นคะ ตอนนี้ลูกจะ10เดือนก็ยังร่วงคะ แต่อาจจะน้อยกว่าช่วงลูก3เดือน วิธีดูแลถ้าคุณแม่หยุดให้นมลูกแล้ว ตอนนี้แม่ทานน้ำมันมะพร้าว คอลลาเจนเสริม และเน้นอาหารที่มีประโยชน์ ผัก ผลไม้ งดน้ำตาล น้ำหวาน น้ำอัดลม ดีขึ้นแน่นอนคะ

5y trước

ขอบคุณคะ