คลอดเองไม่ได้

สอบถามแม่ๆ วันนี้ไปอัลตร้าซาวน์มา อายุครรภ์36+5w.ลูกน้ำหนัก3.8g หมอแจ้งว่าต้องผ่าคลอด แต่แม่เองเป็นคนเชิงกรานใหญ่จะคลอดธรรมชาติไม่ได้เลยหรอคะ

1 Trả lời

3.8 ไม่น่าจะไหวนะคะแม่ เชื่อหมอดีกว่าค่ะ ถ้าคุยกับหมอแล้วหมอว่าคลอดเองไม่ได้ ก็ควรผ่าคะ ควรเชื่อหมอค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคะ