ต้มข้าวบด

สอบถามแม่ๆ ลูกจะหกเดือน วันที่4 ลองให้ลูกกินซีรีแลคแต่เขาไม่กินง่าจะต้มข้าวแล้วบดใส่ฟักทองแครอท ต้องปรุงรสไหมค่ะ

1 Trả lời

6เดือน-12เดือน ห้ามปรุงรส ห้ามน้ำผึ้งค่า

5y trước

ค่ะวันนี้ก็พูดเปยๆไปว่า ไม่ต้องปรุงรสกินได้เยอะกว่า แกก็บอกครั้งต่อไปก็ไม่ต้องปรุง โล่งใจมากค่ะกลัวลูกเราเป็นไรไปเพราะคำว่า แต่ก่อนๆๆๆ เลี้ยงแบบนี้ก็ไม่เป็นไร