มูกเลือด​ใช่ไหมคะ

สอบถามแม่ๆ​ พอดีเข้าห้องน้ำแล้วทำความสะอาดมีเส้นสีชมพูติดออกมาอันนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะ​ เมื่อวานไปหาหมอเพราะท้องแข็งปากมดลูกเปิดแล้ว1เซ็น​ แต่หมอให้กลับ​มาสังเกตุอาการที่บ้าน​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกเลือด​ใช่ไหมคะ
1 Trả lời

ปวดท้องแข็งถี่ค่อยไปแม่ กลัวจะโดนส่งกลับ