แม่อยากทำสวย

สอบถามแม่ๆ ผู้รู้ ท้องอยู่สามารถยืดผมได้มั้ยคะ หาข้อมูลบางที่ก็บอกได้ บางที่ก็บอกไม่ควร มีแม่คนไหนยืดผมตอนท้องมั้ยคะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะ อดทนนิด ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่