ลูกหัวเบี้ยว

สอบถามแม่ๆ บ้านไหนเคยลูกหัวเบี้ยวบ้างคะ แล้วมีวิธีทำให้กลับมากลมสวยปกติไหมคะ ตอนนี้น้องจะ6เดือนละค่ะ เป็นความผิดที่แม่เองด้วย ตอนน้องยังเล็กไม่จับหัวน้องหันซ้ายขวา เห็นน้องนอนหันทางไหนแล้วสบายก็ปล่อยไปเลย รู้สึกไม่ดีเลยค่ะที่สร้างปมให้ลูก😓 ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ🙏

ลูกหัวเบี้ยว

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่พยายามให้น้องนอนสลับซ้าย ขวานะคะ เดียวก็เข้าที่ บ้านนี้จะขวบแล้ว เริ่มเข้าที่แล้วค่ะ

1mo trước

ค่า ไม่ต้องกังวลนะคะ เดียวก็หายค่ะ หัวเด็กยังอ่อนอยู่

ต้องใช้หมอนช่วยค่ะแม่ บ้านนี้ ใช้หมอน หัวลูกสวยค่ะแม่ บ้านนี้ใช้มอนเด็กช่วยค่ะแม่

4t trước

ทันอยู่ค่ะแม่น้องยังเด็กอยู่ค่ะ

ตอนนี้ยังเเก้ทันนะเเม่ พยายามจับน้องตะเเคงซ้ายขวาบ่อยๆเวลานอนก็เอาหมอนดันหลังเอาค่ะ

1mo trước

ขอบคุณนะคะ

เป้นข้างเดียวกันเรยอยากรุ้สาเหตุมากว่าเกิดจากอะไร

1mo trước

แม่ไม่ได้จับน้องหันสลับกันค่ะ

ให้นอนฝั่งที่เบี้ยวออกเยอะกว่าค่ะเดี๋ยวก็เข้าทรง

3mo trước

ขอบคุณค่ะ จะพยายามจับน้องหันบ่อยๆค่ะ

จับน้องนอนตะแคงบ่อยๆค่ะ หัวจะทุยสวย

1mo trước

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

ลูกเราเเฝดกันไหมคะเป่นคือกัน

2mo trước

จะทำไงดีคะ พยายามจับหันอีกข้าง น้องก็หันกลับมาเหมือนเดิม😥