ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆ บ้านอื่นค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 32w+5 แล้ว เรามีอาการ ปวดช่วงต่นขาทร้าวไปถึงก้นกบ ร้าวไปหัวหน่าว ปวดมากๆ เหมือนไปออกกำลังกายมาเลย แบบนี้ผิดปกติไหม ค่ะ เดืนแทบไม่ได้เลย

1 Trả lời

น้องกลับหัวค่ะ

4y trước

บางวันแวดเดินแทบจะไม่ไหวเลยค่ั