น้องชอบกรี๊ด

สอบถามแม่ๆ น้อง 1 ขวบ 1 เดือน เวลาน้องไม่ได้ดั่งใจน้องชอบกรี๊ด แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เงียบใส่ค่ะ ไม่ต้องกระโตกกระตาก แล้วค่อยๆถามความต้องการของเค้า ยิ่งกรี๊ดยิ่งเงียบใส่ เค้าจะรู้ว่ามันไม่ได้ผลค่ะ