ลูกดิ้น สอบถามแม่ๆ ท้อง26 Week 5d

สอบถามแม่ๆ ท้อง26 Week 5d ลูกดิ้น รึ่ยัง? ค่ะ

บ้านนี้ท้องที่2รู้สึกตั้งแต่19-20วีค แล้วค่ะตอนนี้25วีคดิ้นเก่งมากก

บ้านนี้ตอดตอน16วีค หลังๆมาดิ้น หมอให้นับลูกดิ้นตั้งแต่24วีคเลยคะ

แถบจะไม่ค่อยรูสึกเลยคะแม่ ท้องได้25+2d แต่ไม่ค่อยมีความรู้สึกเลย

เราท้องคนเเรกรู้สึกดิ้นตั้งเเต่14 weekเเล้วค่ะ

รู้สึกดิ้นตั้งแต่20วีคคะแม่ ท้องแรก

เรารู้สึกน้องดิ้นตั้งแต่ 4เดือนค่ะ

25 วีคดิ้นจนบอกให้นอนเยอะๆค่า

ดิ้น แต่ไม่มากค่ะ

ขอขอบคุณค่า🥰

ดิ้นแล้วคะ