สอบถาม ประจำเดือน หลังขูดมดลูก

สอบถามแม่ๆ ที่เคยแท้งแล้วต้องขูดมดลูก มีประจำเดือนครั้งแรก รอนานไหมคะ เราแท้ง ตอน 9w ขูดมดลูกมา 36 วันแล้วยังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้เดือนกว่าๆมาแล้วค่ะ ถ้านานเกินไปแม่ลองสอบถามคุณหมอดูนะคะ บางคนฮอร์โมนส์อาจจะยังไม่เข้าที่