ตรวจนิฟตี้ รอผลกี่วัน

สอบถามแม่ๆ ที่เคยตรวจดาวน์ซินโดรม นิฟตี้ รอผลจริงกันกี่วันคะ จากที่เค้าแจ้งไว้ว่า 7-10 วันทำการ ผลออกตามนี้จริงใช่มั้ยคะ ตอนนี้ใจจดใจจ่อรอผลทุกวันเลย

คนรู้จักตรวจของนิฟตี้ ก็ได้หลังตรวจ 1สัปดาห์ค่ะ ของคุณแม่ตรวจตอนครรภ?กี่สัปดาห์คะ

2y trước

ตรวจตอน 12 สัปดาห์จ้า ตรวจ 23 ธันวาคม 65 คุณหมอโทรมาแจ้งผล วันที่ 1 มกราคม 66 สรุป 7 วันเป๊ะๆ จ้า

จริงๆของเราเค้าบอกเผื่อไว้ค่ะ 10-14วัน ของเราออกจริงๆ วันที่8หลังจากตรวจค่ะ

ของเราแจ้งว่าสองอาทิตย์ แต่พอจริงๆรอแค่ 8วันค่ะ ตรวจวันที่ 8 ผลออกวันที่ 16

ใช่ค่ะ 7-14 วัน ไม่รวมวันหยุด แต่ส่วนมากรอไม่น่าเกิน 7-9 วันก็ทราบผลแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ❤️

ตรวจไปวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ รอผลอยู่เหมือนกันค่ะ ลุ้นๆๆๆ 💗

บ้านนี้รอ14วันค่ะเข้าใจความรู้สึกเลยค่ะลุ้นมากๆ

บ้านนี้เจาะที่คลินิกวันที่ 4 หมอโทรแจ้งผล 15 ค่ะ

บ้านนี้เจาะ 22 ธันวา ผลมาวันที่ 15 มกรา 66จ้า

ไม่เกิน2อาทิตย์ค่ะ เอาจริงประมาณ8-9วันค่ะ

เราตรวจ ได้รับผลภายใน 7วันค่ะ ราคา 12000