คลอดโรงพยาบาลไหนดีคะ แนะนำหน่อย(กทม.นะคะ)

สอบถามแม่ๆ ที่เคยคลอดบุตรแล้ว และที่เตรียมคลอด ว่าคลอดโรงพยาบาลไหนกันบ้างคะ ขอเป็นในกทม.นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แนะนำว่าควรเลือก รพ.ที่ใกล้ที่สุดค่ะ (ถ้ามีให้เลืกหลาย รพ.ก็เลืกที่ดีที่สุด) เผื่อกรณีฉุกเฉิน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่สิทที่แม่มี เช่นบัตรทอง ประกันสังคม ควรไปตามสิท แต่ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องค่าใช้จ่ายก็เอกชนเลยค่ะ แต่เอาที่ใกล้หน่อย