ตั้งครรภ์24w ถ่ายสีเหลืองเหลว อันตรายไหมคะ

สอบถามแม่ๆ ที่ตั้งครรภ์อยู่ มีใครเคยปวดท้องบิด ท้องเสียบ้าง ไปหาหมอคุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน #แต่หายท้องเสียแล้วแต่ว่าเวลาถ่าย ถ่ายสีเหลืองเหลวบ้างไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เดี่ยวก่อหายคะ ถ้าหนักขึ้น เยอะขึ้น แนะนำหาหมออีกรอบคะ ถ่ายเหลว ปวดบิดอยุ่อาจเปนเพราะอาการยังไม่ดีขึ้นมาก และอาจเป็นเพราะอาหารที่กินไปด้วยคะ