สอบถามแม่ๆ ที่ตรวจ แล้วขึ้นแค่ขีดเดียว และ จางๆ อีกขีด แต่ประจำเดือน ไม่มา สรุป ท่องหรือไม่ท้อง

สอบถามแม่ๆ ที่ตรวจ แล้วขึ้นแค่ขีดเดียว และ จางๆ อีกขีด แต่ประจำเดือน ไม่มา สรุป ท่องหรือไม่ท้อง หมอบอกให้รอเดือนนี้อีกเดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

จางก็ท้องนะคะ ยังไงรอตรวจใหม่หรือไปตรวจที่ รพ ค่ะ

3y trước

ช่วงนี้ถ้าไม่สะดวกไป รพ. ก็รอตรวจใหม่ค่ะ