แม่ๆ ทานนมแบบไหนบำรุงลูกในท้องคะ..............

สอบถามแม่ๆ ทานนมแบบไหนเพื่อบำรุงลูกในท้องคะ

ทานทุกอย่างเลยคะนมจืด นมหวาน นมเปรี้ยว สลับกันไปแต่ส่วนมากเป็นนมจืดมากกว่าไม่เน้นด้วยว่าต้องเป็นนมของอะไรเปลี่ยนไปตามความพึงพอใจเพราะเห็นแถวบ้านแม่บางคนกินแต่นมกระป๋องที่แม่ๆนิยมทานกันแล้วลูกออกมาแพ้นม

นมแพะ นมอูฐ นมตราหมี ค่ะ

สลับหลายๆชนิดค่ะ